Khách hàng PPP Opera

Thân gửi PPP Opera HN,

Tôi rất may mắn đã biết đến PPP và đã đồng hành cùng PPP nhiều năm.

Lời đầu tiên cho tôi được trân trọng cảm ơn tới các bác sỹ cùng đội ngũ nhân viên của PPP Opera đã tư vấn, chăm sóc cho làn da đã lão hoá của tôi trở nên mịn màng tươi trẻ như hiện nay. Ở tuổi gần 50 rồi mà ai gặp cũng nghĩ tôi còn trẻ… Được như vậy là nhờ vào công nghệ LLCS. Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ này.

Khách hàng PPP Vincom Q1

Tôi đã lựa chọn PPP để điều trị và chăm sóc da.

Tôi đã rất hài lòng vì da tôi đã được cải thiện đáng kể. Đội ngũ nhân viên rất tận tình.

Tôi xin chân thành cám ơn.

Khách hàng PPP Đà Nẵng

Xin chào tập thể bác sĩ và nhân viên của PPP Đà Nẵng!

Biết đến PPP thông qua lời giới thiệu của người quen và từ đó đến nay, tôi cảm thấy đây là một trong những quyết định làm đẹp đúng đắn nhất! Kể từ khi được tư vấn và chăm sóc tại PPP, da mặt của tôi dã cải thiện rõ rệt.

Điều này khiến tôi ngày càng tự tin vào bản thân mình, cũng như học cách yêu thương và chăm sóc cho cơ thể mình tốt hơn!

Khách hàng PPP Đà Nẵng

Hi PPP!

Mình biết và đã làm ở PPP rất lâu. Mình rất cảm ơn các bạn tư vấn, quản lý, các bác sỹ và các bạn nhân viên đã hướng dẫn, chăm sóc và giúp cho mình có được làn da đẹp, biết cách chăm sóc và hiểu rõ về làn da của mình.

Trước đây mình rất buồn về làn da nhưng nhờ có PPP mà mình tự tin hơn rất nhiều. 

Khách hàng PPP Opera

05/03/2017

Tôi là Thuý Hằng. Tôi là khách hàng từ những ngày đầu PPP mới mở. Hiện tôi đã sử dụng dịch vụ PPP hơn 3 năm. Tôi thấy da mình cải thiện rõ rệt. Do đó, tôi đã giới thiệu rất nhiều khách hàng tới làm và tôi thấy thái độ phục vụ của các bác sỹ cũng như nhân viên phục vụ rất thân thiện và nhiệt tình. Do vậy, tôi đã gắn bó với PPP lâu như vậy. Chúc PPP ngày càng thành công và phát triển.