Sở Hữu Làn Da Căng Tràn Sức Sống Cùng PPP Laser Clinic

Chương trình Happy Weekend quen thuộc đã trở lại với những ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua. Chỉ trong 4 ngày từ ngày 20/09 đến hết ngày 23/09/2019, khách hàng thân thiết của PPP sẽ có cơ hội trải nghiệm Liệu trình Peel to Glow - trị liệu lý tưởng giúp duy trì làn da căng hồng, khỏe mạnh, rạng rỡ và tươi trẻ chỉ sau 30 phút.

Ưu Đãi Vàng Mừng Sinh Nhật PPP Laser Clinic

7 năm đồng hành cùng phụ nữ Việt, PPP Laser Clinic đã và đang thực hiện sứ mệnh mang đến làn da khỏe đẹp cùng giải pháp tối ưu trong việc điều trị các vấn đề về da.

Như một món quà tri ân nhân dịp kỷ niệm thành lập thương hiệu, PPP hân hạnh đem đến chương trình ưu đãi vàng dành cho khách hàng.

Ưu Đãi 50%  Mặt Nạ Cấp Ẩm Chuyên Sâu - Siêu Phẩm Độc Quyền PPP Laser Clinic

Không chỉ nổi tiếng bởi các liệu trình chăm sóc và trị liệu da tiên tiến độc quyền, các sản phẩm dưỡng da tại PPP cũng là một yếu tố góp phần tạo nên “Dấu Ấn Thương Hiệu” của Tập Đoàn Thẩm Mỹ Y Khoa hàng đầu từ Singapore. Nếu bạn đang mong muốn trải nghiệm một trong các sản phẩm “đình đám” này, chương trình ưu đãi sau đây sẽ khiến bạn phải xiêu lòng.

Tái Tạo Làn Da – Nhận Quà Hấp Dẫn

Cùng PPP hiện thực hóa giấc mơ về một làn da sáng mịn màng với loạt ưu đãi hấp dẫn chỉ trong 4 ngày từ 28-31/8.

Ưu Đãi Bất Ngờ Cho Cả Tuần Rạng Rỡ

Tuần mới lại đến với những công việc tất bật và nhiệm vụ cần hoàn thành có thể khiến bạn mệt mỏi, bỏ bê việc chăm sóc da. Đừng lo, đã có PPP đồng hành cùng loạt ưu đãi hấp dẫn sẽ thắp sáng thêm nhiều tươi vui cho nàng tự tin “bảo toàn” nhan sắc.