Cùng PPP Chăm Sóc Da Mùa Hè Với Siêu Ưu Đãi “SUMMER CARE”

Chăm sóc da mùa hè là việc chẳng thể xem nhẹ nếu bạn không muốn toàn bộ công sức dưỡng da bấy lâu bỗng chốc trở nên vô nghĩa. Bởi ánh nắng gay gắt của mặt trời cùng với nhiệt độ tăng cao, bụi bẩn, mồ hôi sẽ thỏa sức thử thách sức chịu đựng của làn da mỏng manh. Nếu đó chính là điều bạn lo lắng, mùa hè này, hãy cùng PPP bảo vệ, yêu chiều làn da hết mức với chuỗi ưu đãi bùng nổ mang tên “SUMMER CARE 2018”.

“SUMMER CARE 2018” – Ưu Đãi Mùa Hè Đặc Biệt Từ PPP Laser Clinic

Mùa hè cùng với lời mời gọi của biển xanh, nắng vàng chính là khoảng thời gian thử thách làn da khắc nghiệt nhất. Nếu không được tăng cường bảo vệ và chăm sóc tốt, làn da sẽ dễ dàng bị sạm, tổn thương và nhanh lão hóa. Thấu hiểu những lo lắng ấy, PPP Laser Clinic mang đến “món quà” đặc biệt, cùng bạn đưa da vượt qua mùa nắng.

Ưu Đãi Đặc Quyền Dành Tặng Chủ Thẻ VPBank

Nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa PPP Laser Clinic và VPBank, PPP đặc biệt mang đến ưu đãi chăm sóc da lên đến 80%. Nếu bạn đang sở hữu trong tay một trong những dòng thẻ VPBank Card Privileges, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua chương trình ưu đãi “Siêu Khủng” dành riêng cho bạn!

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT MỪNG “NGÀY CỦA MẸ”

Như lời tri ân đến những người mẹ tuyệt vời, PPP Laser Clinic Vietnam chào đón sự kiện “Ngày Của Mẹ” với nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng hấp dẫn, thay lời chúc ngọt ngào gửi đến những người phụ nữ yêu thương nhất.

Đại Lễ Rộn Ràng, Ngập Tràn Quà Tặng

Nhân dịp Đại lễ 30/4 - 1/5, ngoài chương trình ưu đãi các gói điều trị đặc biệt, PPP Laser Clinic dành tặng 1,000 phần quà hấp dẫn với trị giá lên đến hơn 1 tỷ đồng đến Quý Khách hàng thân thiết.