[RE-OPENING] Chào đón không gian làm đẹp mới của PPP Vincom Center B

21/09/2017

Ra đời với sứ mệnh mang đến giải pháp sở hữu làn da khỏe đẹp cho tất cả mọi người, PPP Laser Clinic Việt Nam luôn không ngừng phát triển, nâng cấp hệ thống, đảm bảo đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước. 

Ra đời với sứ mệnh mang đến giải pháp sở hữu làn da khỏe đẹp cho tất cả mọi người, PPP Laser Clinic Việt Nam luôn không ngừng phát triển, nâng cấp hệ thống, đảm bảo đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước. 


Là chi nhánh đánh dấu bước chân đầu tiên của Tập đoàn chăm sóc da hàng đầu Singapore tại Việt Nam, PPP Vincom đặc biệt được chọn làm nơi khởi đầu cho sự chuyển mình về cả diện mạo, lẫn dịch vụ trong cả hệ thống. Trong ngày 21/9/2017 đã diễn ra sự kiện Re-Opening PPP Vincom cùng sự chung vui của nhiều khách hàng thân thiết.PPP Laser Clinic có mặt tại Việt Nam từ năm 2013 và cũng chừng ấy thời gian PPP Vincom trở thành địa chỉ làm đẹp thân thuộc, đáng tin cậy của đông đảo phái đẹp trên toàn quốc. Là chi nhánh đầu tiên, PPP Vincom là nơi thấu hiểu làn da và nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Sự kiện tái khai trương lần này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị trong không gian làm đẹp hoàn toàn mới sau thời gian tạm ngừng hoạt động để sửa chữa. Từ kiến trúc, trang trí, âm nhạc và đặc biệt là cung cách phục vụ sẽ mang đến cảm giác tuyệt vời cho mọi khách hàng.Với thiết kế 3 khu vực điều trị riêng biệt tương ứng với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp độc đáo, PPP Vincom mang đến sự thuận tiện tối đa, đáp ứng nhu cầu trị liệu đa dạng của từng khách hàng. Từ phòng dịch vụ laser điều trị các vấn đề về da kết hợp trị liệu dưỡng chất cơ bản và nâng cao đến phòng điều trị dành riêng cho các dịch vụ độc quyền mới như liệu pháp ánh sáng chăm sóc da Dermalux LED Phototherapy, liệu trình thon gọn và tạo hình toàn thân số 1 từ Vương quốc Anh PPP 3D-SCL, mang đến giải pháp làm đẹp trọn gói cho cả vùng mặt và cơ thể.
Nhân dịp này, chỉ duy nhất trong ngày 21/9/2017, khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại PPP Vincom có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn. Cụ thể:

  • Tặng miễn phí 01 mặt nạ dưỡng chất Hyaluronic Axit khi thực hiện trị liệu laser LLCS
  • Tặng miễn phí 01 liệu trình PPP Laser & LED Phototherapy khi mua gói dịch vụ có giá trị 69.000.000 VNĐ trở lên.


PPP Laser Clinic Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua và mong chờ sớm được đón chào quý khách tại PPP Vincom trong thời gian gần nhất.


Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng trực tiếp liên hệ Hotline:
0967.070.0700962.070.070