Happy Valentine’s Day: Be Beautiful Together!

14/02/2019

Nhân dịp Mùa Chung Đôi, PPP Laser Clinic mang đến cơ hội thỏa sức làm đẹp với loạt ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành tặng Quý khách hàng cùng người thân và bạn bè, hứa hẹn mang lại một mùa Valentine đầy ý nghĩa và yêu thương!

Nhân dịp Mùa Chung Đôi, PPP Laser Clinic mang đến cơ hội thỏa sức làm đẹp với loạt ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành tặng Quý khách hàng cùng người thân và bạn bè, hứa hẹn mang lại một mùa Valentine đầy ý nghĩa và yêu thương!


Chi tiết chương trình:

>>> Thời gian áp dụng: từ ngày 14/2/2019 đến hết hết ngày 19/2/2019.
>>> Đối tượng áp dụng:

1. Khách hàng mua gói dịch vụ tặng người thân/ bạn bè hoặc đưa người thân/ bạn bè đến mua gói dịch vụ tại PPP Laser Clinic sẽ được:

  • Giá ưu đãi cực hấp dẫn áp dụng khi mua gói 10 lần Laser LLCS + 10 Mặt nạ Post-Laser Facial Mask dành tặng người thân và bạn bè.
  • Tặng thêm 10 lần Laser LLCS dành tặng người thân và bạn bè áp dụng khi mua bộ kem CALECIM® gồm 01 Kem Trẻ Hóa Da Multi-Action Cream (MAC) và 01 Kem Dưỡng Ẩm Phục Hồi Restorative Hydration Cream (RHC).
  • Tặng thêm 10 Mặt nạ Trẻ Hóa Da Cao Cấp (Anti-Aging Bio-Cellulose Mask) khi mua gói liệu trình Trẻ Hóa, Căng Da Tức Thì (Instant Lift) tặng người thân và bạn bè.
  • Tặng 10% quy đổi Mặt nạ Trẻ Hóa Da Cao Cấp (Anti-Aging Bio-Cellulose Mask) với giá ưu đãi 587.000VND/miếng áp dụng đối với khách hàng đưa người thân và bạn bè đến mua gói bất kỳ tại PPP. Đồng thời, cả khách hàng và người thân/ bạn bè được tặng 02 lần Laser LLCS + 02 Mặt nạ Trẻ Hóa Da (Rejuvenation Mask) khi mua gói dịch vụ từ 35 triệu trở lên trong ngày.
  • Áp dụng giá ưu đãi 587.000VND/miếng khi mua 02 hộp Mặt nạ Trẻ Hóa Da Cao Cấp (Anti-Aging Bio-Cellulose Mask) tặng người thân và bạn bè (không áp dụng gửi lại clinic).

2. Khách hàng đến trị liệu có dẫn theo người thân và bạn bè đến PPP:

  • Tặng miễn phí 01 lần Laser LLCS và 01 Mặt nạ Trẻ Hóa Da (Rejuvenation Mask) sử dụng trong ngày áp dụng đối với khách hàng đưa người thân và bạn bè đến trải nghiệm dịch vụ tại PPP.
  • Tặng 01 lần trị liệu Laser LLCS vùng cổ đối với khách hàng thực hiện trị liệu Laser LLCS trong gói tặng Mặt nạ Trẻ Hóa Da (Rejuvenation Mask).

>>> Lưu ý: 

  • Không áp dụng đồng thời với chính sách dành cho khách hàng Loyalty hay bất kỳ ưu đãi cộng dồn.
  • Không áp dụng đồng thời các chương trình ưu đãi khác trong cùng thời điểm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng trực tiếp liên hệ Hotline:
0967.070.0700962.070.070