Đừng Giảm Béo Bằng Công Nghệ 3D SCL Nếu Bạn Chưa Biết Những Điều Này!

01/06/2018

Giữa vô số những phương pháp giảm béo trên thị trường thẩm mỹ, 3D SCL đã thành công tạo nên tiếng vang lớn nhờ nguồn gốc từ thương hiệu 3D Lipo tại Anh Quốc và được đánh giá cao bởi các ngôi sao hàng đầu bởi hiệu quả tuyệt vời mà khó có phương pháp nào khác có thể làm được.

Trong khoảng vài năm trở lại đây, giảm béo không phẫu thuật trở thành một trong những chủ đề được đông đảo phái đẹp quan tâm tìm hiểu. Giữa vô số những phương pháp giảm béo trên thị trường thẩm mỹ, 3D SCL đã thành công tạo nên tiếng vang lớn nhờ nguồn gốc từ thương hiệu 3D Lipo tại Anh Quốc và được đánh giá cao bởi các ngôi sao hàng đầu bởi hiệu quả tuyệt vời mà khó có phương pháp nào khác có thể làm được. Đó là nguyên nhân vì sao PPP Laser Clinic luôn khuyên 100% khách hàng quan tâm đến thẩm mỹ vóc dáng thử trải nghiệm liệu trình giảm mỡ và tạo hình thon gọn cơ thể 3D SCL.


Tuy nhiên, cũng như các phương pháp làm đẹp khác, không thể phủ nhận 3D SCL vẫn có một số nhược điểm nhất định và bài viết này sẽ giúp bạn phân tích lợi - hại trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng cho công cuộc làm đẹp vóc dáng.

Trước hết, yếu tố đầu tiên khiến không ít khách hàng băn khoăn là 3D SCL không mang đến hiệu quả “kỳ diệu” ngay tức thì. Cụ thể là mặc dù liệu trình 3D SCL tác động một cách nhanh chóng và hiệu quả trong việc giảm mỡ và thu gọn số đo cơ thể nhưng nếu bạn kỳ vọng toàn bộ mỡ thừa sẽ biến mất sau một đêm, phương pháp phẫu thuật hút mỡ sẽ là lựa chọn phù hợp hơn. Thông thường, sau một liệu trình 3D SCL, bạn sẽ cần từ 6 - 12 tuần để cảm nhận hiệu quả như ý, khi các tế bào mỡ dần được đào thải một cách tự nhiên thông qua hệ bạch huyết.


Một yếu tố khác không kém phần quan trọng là chi phí. Tuy được đánh giá là khá “kinh tế” so với một ca phẫu thuật hút mỡ truyền thống, chi phí cho toàn bộ liệu trình 3D SCL vẫn cao hơn các phương pháp giảm mỡ phổ biến khác trên thị trường bởi những ưu điểm vượt trội như sử dụng công nghệ đạt giải thưởng số 1 nhiều năm liền tại Vương Quốc Anh và được chứng nhận an toàn tại Châu Âu, phác đồ điều trị được thiết kế riêng đối với từng khách hàng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không cần ăn kiêng hay tập luyện thể dục sau điều trị.

Cuối cùng, đó là vấn đề thời gian. Đối với những khách hàng bận rộn, thật sự không dễ dàng để tuân thủ nghiêm ngặt tần suất điều trị 1 tuần 1 lần trong 6 - 8 tuần liên tục và mỗi phiên trị liệu kéo dài 30 – 60 phút tùy vùng cơ thể. Quá bận rộn với công việc và gia đình cũng chính là nguyên nhân khiến một số khách hàng bỏ dở việc điều trị và từ đó không thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ vóc dáng như mong đợi.


Ngoài những yếu tố kể trên, 3D SCL dễ dàng chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất bởi những ưu điểm như an toàn tuyệt đối, không gây đau đớn và hiệu quả vĩnh viễn. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về tình trạng da chùng nhão, chảy xệ sau giảm mỡ (thường gặp ở các phương pháp giảm béo khác), mang đến vóc dáng cơ thể săn chắc và thon gọn mà bạn hằng mơ ước.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng trực tiếp liên hệ Hotline:
0967.070.0700962.070.070