Cùng Trải Nghiệm PPP Laser Clinic Mobile App - Ứng dụng di động dành riêng cho khách hàng tại PPP

13/03/2018

Để tạo sự thuận tiện, hỗ trợ quý khách tối đa trong việc sử dụng, quản lý các gói dịch vụ và cập nhật các chương trình ưu đãi mới nhất từ PPP Laser Clinic, chúng tôi đã chính thức cho ra mắt ứng dụng quản lý PPP Laser Clinic trên nền tảng Android & iOS với các tính năng độc đáo từ ngày 1/3/2018.

Để tạo sự thuận tiện, hỗ trợ quý khách tối đa trong việc sử dụng, quản lý các gói dịch vụ và cập nhật các chương trình ưu đãi mới nhất từ PPP Laser Clinic, chúng tôi đã chính thức cho ra mắt ứng dụng quản lý PPP Laser Clinic trên nền tảng Android & iOS với các tính năng độc đáo từ ngày 01/03/2018.

>> Đồng bộ và quản lý gói dịch vụ hiệu quả
Ứng dụng được tích hợp đồng bộ với hệ thống quản lý thông tin về sản phẩm và dịch vụ của mỗi khách hàng. Từ nay, quý khách có thể dễ dàng kiểm tra thông tin chính xác về số lượng và thời hạn sử dụng các dịch vụ hiện đang sở hữu.

>> Cơ hội nhận nhiều ưu đãi 
Giao diện ứng dụng PPP Laser Clinic được thiết kế hiển thị rõ ràng với tính năng cập nhật tin tức và chương trình ưu đãi mới nhất tại PPP Laser Clinic. Nhờ đó, quý khách sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chương trình ưu đãi nào từ PPP cũng như các đối tác liên kết của chúng tôi trên toàn quốc.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Bước 1: Tìm kiếm “PPP Clinic” trong CH PLAY đối với hệ điều hành Android hoặc trong APP STORE đối với hệ điều hành iOS và bấm vào CÀI ĐẶT.
  • Bước 2: Chọn KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN và điền thông tin Mã khách hàng, Số điện thoại và Mật khẩu. Bấm vào “Kích hoạt” để tiếp tục. (*)
  • Bước 3: Hệ thống gửi tin nhắn mã số kích hoạt về di động.
  • Bước 4: Điền mã số kích hoạt được cấp để hoàn tất đăng ký.
  • Bước 5: Điền mã số PC và mật khẩu để đăng nhập và trải nghiệm sử dụng.

(*) Ứng dụng chỉ được kích hoạt đối với khách hàng đã mua dịch vụ tại PPP Laser Clinic. Quý khách vui lòng điền số điện thoại đã sử dụng khi mua dịch vụ.

Cùng khám phá và trải nghiệm giao diện PPP Laser Clinic ngay hôm nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng trực tiếp liên hệ Hotline:
0967.070.0700962.070.070